Po Nee Po Lyrics-3

0 comments


  • Singers: Anirudh Ravichander, Mohit Chauhan
  • Composer: Anirudh
  • Lyrics: Dhanush
Poo Nee Poo (7.3 MB)


Po Nee Po
Po Nee Po
Thaniyaga Thavikindren Thunai Vendam Anbe Po
Pinamaga Nadakindren Uyir Vendam Thooram Po
Nee Thottal Idamellam Erikirathu Anbe Po
Naan Pogum Nimidangal Unakaagum Anbe Po
Ithu Vendam Anbae Poo Nijam Thedum Anbe Po
Uyiroda Vilaiyada Vithi Seithal Anbe Po

Ohh Ohh Oh..
Ohh Ohh Oh..

Thaniyaga Thavikindren Thunnai Vendam Anbe Po
Pinnama Nadakindren Uyir Vendam Thorum Po

Unnalae Uyir Vazhgiraen
Unakaga Penne
Uyir Kaathal Nee Katinaal
Maravene Penne
Ithu Varai Unnudan Vaazhantha En Natkal
Marumurai Vaazhanthida Vazhi Illaiyaa
Irulil Thediya Thedalgal Ellam
Vidiyalai Kaanavum Vithi Illaiyaa

Ohh Ohh Oh..
Ohh Ohh Oh..

Podi Po
Podi Po
Èn Kaathal Puriyalaiyaa Un Nashtam Anbe Pø
Èn Kanavu Kalainthalum Nee Irunthaai Anbe Pø
Naan Pøgum Nimidangal Unakaagum Anbe Pø
Ithu Vendam Anbae Pøø Nijam Thedum Anbe Pø
Uyirøda Vilaiyada Vithi Šeithal Anbe Pø

Ohh Ohh Oh..
Ohh Ohh Oh..

Thaniyaga Thavikindren Thunnai Vendam Anbe Pø
Pinnama Nadakindren Uyir Vendam Thørum Pø

=========================
போ நீ போ
போ நீ போ

தனியாக தவிக்கின்றேன் துணை வேண்டாம் அன்பே போ
பிணமாக நடக்கின்றேன் உயிர் வேண்டாம் தூரம் போ
நீ தொட்டால் இடமெல்லாம் எரிகிறது அன்பே போ
நான் போகும் நிமிடங்கள் உனக்காகும் அன்பே போ
இது வேண்டாம் அன்பே போ நிஜம் தேடும் அன்பே போ
உயிரோட விளையாட வீதி செய்தால் அன்பே போ

ஓ.. ஓ ஓ..
ஓ.. ஓ ஓ..

தனியாக தவிக்கின்றேன் துணை வேண்டாம் அன்பே போ
பிணமாக நடக்கின்றேன் உயிர் வேண்டாம் தூரம் போ

உன்னாலே உயிர் வாழ்கிறேன்
உனக்காக பெண்ணே
உயிர் காதல் நீ காட்டினால்
மறவேனே பெண்ணே
இது வரை உன்னுடன் வாழ்ந்த என் நாட்கள்
மறுமுறை வாழ்ந்திட வழி இல்லையா
இருளில் தேடிய தேடல்கள் எல்லாம்
விடியலை காணவும் விதி இல்லையா

ஓ.. ஓ ஓ..
ஓ.. ஓ ஓ..

போடி போ
போடி போ
என் காதல் புரியலையா உன் நஷ்டம் அன்பே போ
என் கனவு களைந்தாலும் நீ இருந்தாய் அன்பே போ
நீ தொட்டால் இடமெல்லாம் எரிகிறது அன்பே போ
நான் போகும் நிமிடங்கள் உனக்காகும் அன்பே போ
இது வேண்டாம் அன்பே போ நிஜம் தேடும் அன்பே போ
உயிரோட விளையாட வீதி செய்தால் அன்பே போ
ஓ.. ஓ ஓ..

தனியாக தவிக்கின்றேன் துணை வேண்டாம் அன்பே போ
பிணமாக நடக்கின்றேன் உயிர் வேண்டாம் தூரம் போ

Leave a Reply

 
Tamil songs lyrics © 2012

You can add link or short description here